KMSpico - Công cụ kích hoạt mọi phiên bản Windows và Office

Thông thường để kích hoạt bản quyền của Windows và Office thì chúng ta cần phải bỏ ra một số tiền khá lớn để mua bản quyền sử dụng. Tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện làm việc này, chính vì thế KMSpico ra đời nhằm mục đích phục vụ cho những bạn như vậy.


Sau khi cài đặt Windows và Office xong để kích hoạt và sử dụng thì chỉ cần tải về KMSpico và cài đặt là xong. Như vậy chúng ta đã kích hoạt xong Windows và Office, tuy nhiên việc kích hoạt ở đây chỉ kéo dài 180 ngày, sau 180 ngày chúng ta lại chạy lại file KMSpico đã cài đặt trong máy và tiếp tục sử dụng.
Quá tiện lợi phải không nào, việc kích hoạt Windows và Office bằng KMSpico sẽ không ảnh hưởng gì đến máy tính của bạn cả, mọi thao tác, tác vụ vẫn hoạt động bình thường ngay cả việc udpate hệ điều hành từ Microsoft vẫn diễn ra đều đặn và ổn đinh nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhé.
Có 1 lưu ý nhỏ đó là trước khi tải về KMSpico thì các bạn nên tắt hết các phần mềm diệt virut trên máy ngay cả Windows Defender của Windows cũng tắt luôn nhé.
Link tải KMSpico: http://bit.ly/2lERTgH
Chúc các bạn thành công !

Post a Comment

0 Comments