Chia sẻ key Kaspersky Internet Security 2019 mới nhất update liên tục

Kaspersky Internet Security 2019 là một trong những phần mềm diệt virus tốt nhất trên máy tính. Dưới đây là link tải key KIS 2019 mới nhất và được TUT4ALL sưu tầm update liên tục

Một số tính năng chính của Kaspersky

Bảo mật

Với các công nghệ tiên tiến độc quyền cùng việc cập nhật cơ sở dữ liệu liên tục thì KIS 2019 Full Key sẽ giúp bảo vệ máy tính của bạn khỏi virus, trojans, spyware, khóa banner & spam, và các phần mềm độc hại khác.

Bảo vệ quyền riêng tư

Lừa đảo, theo dõi và gián điệp đang ngày càng xuất hiện nhiều trên internet nhằm. Đó là lý do tại sao KIS 2019 full crack giúp bạn bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn, ngăn chặn hành vi theo dõi của hacker và ngăn chặn webcam của bạn được sử dụng để làm gián điệp… cộng với một công nghệ mới được cấp bằng sáng chế giúp ngăn chặn sự giám sát âm thanh bằng cách chặn không cho phép truy cập vào dữ liệu micro.

Bảo vệ khi mua sắm trực tuyến và giao dịch ngân hàng

Khi bạn nhấp vào để truy cập một trong những trang web mua sắm hoặc ngân hàng yêu thích. Lập tức tính năng An toàn Giao Dịch Tài Chính của KIS 2019 sẽ kiểm tra rằng trang web đó an toàn. Đảm bảo bạn không bị lừa bởi trang web giả mạo và sau đó mở trang web ở chế độ đặc biệt, chế độ bảo vệ.

Bảo vệ trẻ em

Vì có rất nhiều mối nguy hiểm trực tuyến cho trẻ em nên Kaspersky Internet Security 2019 Full Crack sẽ giúp bạn hướng dẫn trẻ an toàn hơn. Bạn có thể chặn các trang web và nội dung không phù hợp và quản lý cách trẻ sử dụng mạng xã hội.


Link tải Key Kaspersky Internet Sercurity 2019 (KIS 2019): http://bit.ly/2lx3y1F

Cách kích hoạt Kaspersky sử dụng key dạng lic bằng KRT CLUB xem tại đây 

Post a Comment

0 Comments