Tải về Acronis True Image 2020 (24.4.1.21400) - Phần mềm sao lưu và khôi phục dữ liệu cực mạnh

Acronis True Image 2020 là phần mềm sao lưu và khôi phục dữ liệu tốt nhất trên máy tính Windows. Phần mềm cho phép bạn sao lưu tất cả mọi thứ trên máy tính từ game, phần mềm, hình ảnh, video, tài liệu và cả hệ điều hành của máy tính bạn


Chắc hẳn nhiều người đã nhìn thấy một file ghost win dạng .tib. Đây là một dạng file ghost khá phổ biến bên cạnh định dạng ghost .GHO truyền thống. Và Acronis True Image chính là tác giả của định dạng file ghost .tib này. Ưu điểm của việc ghost bằng Acronis True Image so với truyền thống là thời gian thực hiện nhanh hơn, ít bị lỗi và hỗ trợ các chuẩn mới. File ghost thực chất là một file backup hệ điều hành – một tính năng nằm trong Acronis True Image Portable. Ngoài ra phần mềm còn hỗ trợ sao lưu tất cả mọi thứ trên máy tính của bạn từ game, phần mềm, hình ảnh, video, tài liệu,….

Các tính năng chính

Sao lưu tất cả dữ liệu của bạn

Bảo vệ tất cả các dữ liệu để phục hồi bất cứ lúc nào với một file backup lưu trên một phân vùng đã chọn. Trong trường hợp mất dữ liệu, bạn có thể dễ dàng khôi phục bất cứ thứ gì bạn cần từ tất cả mọi thứ đến một tệp hoặc thư mục riêng lẻ.

Bảo vệ trước các mã độc

Ngăn chặn ransomware mã hóa các tập tin và làm tê liệt máy tính của bạn với Acronis Active Protection 2.0. Một công nghệ thông minh nhân tạo và máy học phát hiện và ngăn ngừa các phần mềm độc hại. Để thực hiện bảo vệ máy tính hiệu quả bạn nên sử dụng các phần mềm diệt virus như Avast hoặc Eset.

Acronis Survival Kit

Tạo một công cụ khôi phục tất cả trong một trên một ổ đĩa ngoài có chứa tất cả mọi thứ bạn cần để khởi động lại hệ thống của bạn, bao gồm cả phương tiện khởi động cần thiết và sao lưu toàn bộ dữ liệu của toàn bộ hệ thống của bạn.

Tiện ích sao lưu dự phòng

Giải phóng dung lượng ổ đĩa bằng cách xem lại các file sao lưu của bạn và xóa các file không còn cần nữa. Acronis True Image 2019 Full Crack cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát lưu trữ và phiên bản sao lưu của bạn .

Cryptomining Blocker

Hacker đang cố gắng chiếm đoạt các tài nguyên hệ thống của các máy tính cả nhân để khai thác tiền điện tử. Acronis Active Protection sẽ giúp bạn ngăn chặn và bảo vệ hiệu suất của máy tính.

Tạo WinPE

Acronis True Image 2019 Full Crack giúp bạn tạo công cụ khởi động để bạn có thể khôi phục hệ thống của mình trên cùng phần cứng hoặc phần cứng mới. Tạo phương tiện khởi động WinPE để nhanh chóng giải quyết các vấn đề cấu hình trình điều khiển và định cấu hình cài đặt mạng. Sử dụng chế độ Đơn giản mặc định hoặc tùy chỉnh ở chế độ Nâng cao.

Lưu ý: 
  • Giải nén bằng 7-zip
  • Chạy file ATI.2020.v24.4.1.21400.exe để cài đặt phần mềm
  • Trong quá trình cài đặt bạn có thể lựa chọn phiên bản Acronis True Image 2020 Repack hoặc Acronis True Image 2020 Portable. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn để lựa chọn phiên bản phù hợp.
  • Sau khi cài đặt xong có thể sử dụng luôn không cần kích hoạt nữa

Link tải: http://bit.ly/2lVuus1Post a Comment

0 Comments