Tải về phần mềm PDF Expert 2.4.24 - Đọc và chỉnh sửa file PDF trên MacOS

PDF Expert là phần mềm đọc file PDF dành cho người dùng Mac, hỗ trợ người dùng chèn các chú thích, trích xuất trang, gộp tài liệu, điền vào mẫu và thêm chữ ký. Tiện ích cho phép bạn lựa chọn và chỉnh sửa tất cả tài liệu cùng một lúc với những file có đặc tính giống nhau.
 

PDF Expert là công cụ mạnh, được trang bị nhiều tính năng cho phép bạn thực hiện nhiều công việc khác nhau, chẳng hạn như chú thích, gộp tài liệu, trích xuất nội dung, ký tên, vv...

Để xem và chỉnh sửa file PDF trên máy Mac, bạn có thể dùng phiên bản Adobe Reader cho Mac đã trở nên quá nổi tiếng, Adobe Reader cho Mac tích hợp các tính năng xử lý tài liệu PDF hiệu quả giống như trên windows.

iện ích PDF Expert cung cấp cho bạn nhiều cách chỉnh sửa tài liệu, từ đánh dấu, vẽ đối tượng tuỳ chỉnh và thêm ghi chú đến chèn các hình và đóng dấu. Bên cạnh đó, bạn có thể tạo chữ ký cá nhân và đặt vào vị trí bất kỳ trên tài liệu.

PDF Expert cho phép bạn lựa chọn và chỉnh sửa tất cả tài liệu cùng một lúc nếu những file này có đặc tính giống nhau, giúp bạn tránh được công việc lặp lại nhàm chán.

Phiên bản Adobe Acrobat Pro for Mac cũng có các chức năng tạo, xem và chỉnh sửa các tài liệu PDF, ngoài ra Adobe Acrobat Pro for Mac còn tích hợp chức năng chuyển đổi các tập tin PDF sang Word, PowerPoint hoặc Excel, hoặc chuyển đổi các tập tin từ Word, Excel, PowerPoint sang PDF.

Những tính năng chính của tiện ích PDF Expert for Mac:

- Đọc và chỉnh sửa file PDF

- Tạo chữ ký cá nhân và đặt vào vị trí bất kỳ trên tài liệu

- Gộp file thành một file đơn, trích xuất nội dung của trang cụ thể

- Cho phép lựa chọn và chỉnh sửa tất cả tài liệu cùng một lúc với những file có đặc tính giống nhau

Link tải về PDF Expert 2.4.24
http://bit.ly/2lDps2H


Post a Comment

0 Comments