Kho tải ứng dụng file APK miễn phí trực tiếp từ Google

apkcombo.com cũng tương tự như những kho ứng dụng tải apk khác phổ biến hiện nay, nhưng mình muốn giới thiệu cho anh em vì kho app này là thành quả của người Việt là Johnny Nguyen và Harry Phi. Hiện tại trên kho ứng dụng này anh em có thể tải xuống hơn 7 triệu ứng dụng và trò chơi trên Android mà không bị giới hạn bởi vùng miền, phiên bản hay phần cứng. Trang web này nói rằng họ sử dụng một giao thức để kéo file .apk cũng như các dữ liệu đi kèm của ứng dụng về trực tiếp từ server của Google luôn, do đó sẽ giúp đảm bảo tính an toàn cũng như sự tin cậy khi tải.


Mình thấy trên web họ có nhắc rất nhiều về độ tin cậy khi tải từ nguồn này. Anh em cũng có thể kiểm tra virus bằng MD5/SHA1/SHA256, các quyền truy cập ứng dụng và dịch vụ của Android để đảm bảo hơn. Dưới đây là một số câu hỏi FAQ để anh em rõ hơn về kho ứng dụng này.

1. Có thể tải các ứng dụng giới hạn được không?

Được nhé. Anh em có thể tải cả ứng dụng bị giới hạn do khu vực và ứng dụng bị giới hạn bởi phần cứng nếu app đó báo "Incompatible apps" khi cài trên Google Play.

2. Có thể tải file .apk với những yêu cầu cụ thể không?

Chúng ta hoàn toàn có thể tải file apk với những yêu cầu cụ thể trên web này. Ví dụ như tuỳ chọn kiến trúc CPU, phiên bản ứng dụng, file cài cho Tablet hay Android TV đều được.

3. Độ an toàn thì sao?

Như đã nói, vì nó tải trực tiếp từ server của Google nên chúng ta có thể yên tâm. Ngoài ra anh em có thể dùng web VirusTotal để kiểm chứng virus, hash, chứng nhận từ lập trình viên, vv.


Nguồn: Tinhte

Post a Comment

0 Comments