Tải về Microsoft Office 2019 cho MacOS bản quyền vĩnh viễn

Office cho Mac là bộ ứng dụng văn phòng dành riêng cho hệ điều hành Mac với những tiện ích cơ bản như: trình soạn thảo văn bản, bảng tính Excel, trình chiếu PowerPoint, sổ ghi chú OneNote, quản lý hòm thư Outlook. Tuy nhiên ở phiên bản Office 2019 cho Mac các tính năng đã được tối ưu hóa cho phù hợp, ngoài ra còn kết hợp với dịch vụ lưu trữ và chia sẻ trực tuyến hỗ trợ trong làm việc nhóm.Microsoft Office cho Mac 2019 bao gồm đầy đủ các phiên bản mới nhất của Word, PowerPoint, Outlook và OneNote, Excel được cung cấp cho người sử dụng Mac. Các tính năng mới trong Office cho Mac OS bao gồm giao diện người dùng Ribbon dành riêng cho hệ điều hành Mac, hỗ trợ hoàn thiện cho màn hình Retina cũng như các tính năng chia sẻ tài liệu mới.

Bộ phần mềm văn phòng Office 2019 có các tính năng giống Office 365. Nhưng với Office 2019 người dùng chỉ cần mua một lần để dùng vĩnh viễn chứ không phải trả phí hàng tháng như Office 365.
Office 2019 sẽ chỉ nhận được các bản vá bảo mật và sửa lỗi nếu có, chứ không nhận được các bản cập nhật tính năng mới.

Những thay đổi nổi bật trong phiên bản Office 2019:

  • Word: Bổ sung giao diện Black Theme và tính năng điều khiển bằng giọng nói.
  • Excel: Một số biểu đồ mới, bản đồ 2D và một số hàm mới được bổ sung thêm giúp người dùng dễ dàng sử dụng phục vụ cho công việc. PowerPivot và PowerQuery cũng được cải tiến.
  • PowerPoint: Khả năng thu phóng slide, tính năng thêm và quản lý các icon, SVG và mô hình 3D được cải thiện. Bổ sung thêm một số hiệu ứng khi chuyển slide giúp dễ dàng tạo các bản trình chiếu với hiệu ứng điện ảnh ấn tượng hơn. Hỗ trợ xuất video 4K.

Link tải Microsoft Office 2019 cho MacOS Version 16.30: http://bit.ly/2WlGe4P

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt bản quyền Office cho MacOS

Tải về có 2 file. Các bạn chạy file cài đặt sau đó chạy file Cr@ck là kích hoạt bản quyền được. Về thời hạn thì bản quyền này xài đến khi nào bạn chán thì thôi và lúc đấy thì đã có bản Office khác rồi
Chúc các bạn thành công !

Post a Comment

0 Comments